Loading...
Nhà bạt sử dụng trong Tổ chức Sự kiện
03/07/2013 - 1159 lượt xem
Nơi tổ chức họp lễ trong các Sự kiện có thể sử dụng trong Nhà xưởng, Hội trường, hoặc ngoài trời. Trong trường hợp tổ chức họp Lễ ngoài trời thì việc sử dụng Nhà bạt là phương án thường được ưu tiên sử dụng.
Nơi tổ chức họp lễ trong các Sự kiện có thể sử dụng trong span style="color:#696969;">, Hội trường, hoặc ngoài trời. Trong trường hợp tổ chức họp Lễ ngoài trời thì việc sử dụng Nhà bạt là phương án thường được ưu tiên sử dụng. Nhiều Chủ đầu tư ưa Tổ chức ngoài trời hơn các địa điểm khác phương án trong nhà với các lý do :

- Không phức tạp trong việc bố trí mặt bằng, hoàn toàn chủ động việc mở rộng hoặc thu hẹp quy mô.

- Không bị hạn chế sáng tạo trong việc thiết kế, dàn dựng, trang trí theo ý tưởng của Sự kiện. 

- Ít bị ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất.

- Một lý do hết sức quan trọng trong việc Tổ chức Sự kiện Khởi công, động thổ là được ưu tiên làm ngoài trời, với lý do tâm linh
 và truyền thống Á đông.
                                                     


Nhà bạt Sử dụng trong Sự kiện thường có 2 loại chính:

- Loại được lắp dựng theo Modun ( 6m x 12m / modun), loại
span style="color:#696969;"> này là loại nhà tiêu chuẩn công nghệ Singapore. Nhược điểm loại nhà này tương đối thấp về chiều cao, hạn chế các trang trí bên trong khu họp lễ do có nhiều cột chân nhà.

Loại nhà Khẩu độ lớn ( còn đuợc gọi là Nhà Khung không gian ) chiều ngangvượt xà là 6m, 9m, 12m, 16m, 18m, 22m, 24m x Chiều dài không hạn chế. Loại nhà này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của Nhà Modun, song chi phí cao hơn so với Nhà Modun.

Ngoài ra còn một số kiểu nhà và mái che khác, nhưng ít phổ biến như 2 loại được đề cập ở trên. Chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần khác.Các
trang trí, lắp đặt trong Nhà bạt khi được sử dụng làm Nhà họp Lễ của Sự kiện:

- Nhà bạt họp Lễ thường b
ố trí dàn dựng, lắp đặt các span style="color:#696969;"> : Thảm trải, Sân khấu, Phông chính, Âm thanh - Ánh sáng, Bàn ghế, vách ngăn, vách che, ...

- Để trang trí và giảm nhiệt độ, các Nhà bạt còn được dàn dựng, lắp đặt thêm trần nhà, vách che - vách ngăn. Để nhấn mạnh thông điệp của Sự kiện, hoặc của sản phẩm có khách hàng yêu cầu mái, trần, vách ngăn của Nhà bạt phải có mầu sắc hoặc in kỹ thuật số hình ảnh, biểu tượng...

Nhà bạt được sử dụng trong các trường hợp : 
- Nhà họp Lễ.
- Nhà Tiệc chiêu đãi.
- Nhà chờ Khách VIP. 
- Nhà Lễ tân. 
- Nhà triển lãm - giới thiệu sản phẩm. 
- Một số mục đích khác

Câu hỏi thường được đặt ra khi chuẩn bị Tổ chức Sự kiện : Có sử dụng mái che ? Sử dụng mái che loại nào ? Sử dụng diện tích bao nhiêu ? vị trí lắp đặt ? không gian bố trí ? cần các hạng mục nào cho phù hợp ?

Câu trả lời : Các vấn đề này sẽ được Công ty Tín Phát tư vấn chi tiết, thiết kế cụ thể cho từng trường hợp đảm bảo hợp lý về chi phí và hiệu quả về mục đích.


 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC:
Tại sao phải Tổ chức sự kiện? (1014 lượt xem)
Biển Quảng cáo - sử dụng trong Sự kiện (1046 lượt xem)
Băng rôn, cờ, phướn trang trí Văn phòng (981 lượt xem)
Cổng chào sử dụng trong Sự kiện (1027 lượt xem)
Sảnh đón khách trong tổ chức Sự kiện (956 lượt xem)
Tư vấn trực tuyến
Tel: 043.538.0490
Hotline: 0983.366.669
Tư vấn vé máy bay
 
Tư vấn tour du lịch
 
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
 
Chăm sóc khách hàng
 
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Gửi
Thông tin hữu ích