Loading...
Visa Bỉ
09/05/2013 - 1399 lượt xem
Visa Bỉ: Làm visa du lịch đi Bỉ
 Tấm lợp sinh thái AQUALINE VƯƠNG QUỐC BỈ Lợp cho nhà xưởng, công trình hoá chất

Người xin thị thực phải đích thân trình nộp những giấy tờ sau:   

1. Giấy du lịch (hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 3 tháng sau thời hạn thị thực yêu cầu hết hạn.   

2. Hai tờ khai xin thị thực được điền hợp lệ và có chữ ký + 2 ảnh mới và giống nhau.   

3. Mục đích của chuyến đi Các giấy tờ gốc chứng minh lý do rõ ràng của người đề nghị xin thị thực
Thư tín có liên quan đến mục đích đề nghị xin thị thực
Giấy xác nhận có công việc ổn định tại Việt Nam cùng với bằng chứng được nghỉ phép   

4. Các phương tiện tài chính Các giấy tờ gốc chứng nhận:
Hoặc các khả năng tài chính cá nhân (thẻ tín dụng, séc du lịch, séc có thể chuyển đổi được ở Bỉ...), lữ khách phải đệ trình tấm séc trị giá:
+ 50EUR một ngày/một người nếu ở khách sạn
+ 37EUR một ngày/một người nếu ở nhà một các nhân
Hoặc các khả năng tài chính của người bảo lãnh, bản khai "cam kết bảo lãnh" được người bảo lãnh ở Bỉ ký và được chính quyền xã có thẩm quyền của Bỉ cấp và hợp thức hóa hợp lệ.
+Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh (chụp hai mặt)
+Bằng chứng các thu nhập thường xuyên và đầy đủ (3 bảng lương, bản trích lục thuế,...)   

5. Phương tiện đi lại (Vé máy bay)
Khi thị thực được cấp, vé máy bay khứ hồi ghi rõ tên và không thể chuyển nhượng phải được đệ trình khi nhận thị thực.
Không nên mua vé máy bay trước khi nhận được chấp thuận cấp thị thực.   

6. Chỗ ở
Người xin thị thực phải nêu rõ sẽ ở đâu trong thời gian lưu trú.
Nếu ở tại khách sạn, người xin thị thực phải trình nộp giấy đặt khách sạn chính thức ở Bỉ.
Nếu ở tại nhà của cá nhân, tốt hơn là trình nộp giấy "cam kết bảo lãnh" được chính quyền xã của Bỉ cấp và hợp thức hóa.   

7. Đối với trẻ vị thành niên
Giấy đồng ý của bố hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và được các Cơ quan có thẩm quyền hợp thức hóa.   

8. Bảo hiểm du lịch
Người xin thị thực phải chúng minh có bảo hiểm du lịch thích hợp, chi trả được những chi phí bất thường như phí hồi hương, và/hoặc chăm sóc y tế khẩn cấp và viện phí có thể vì lý do y tế. Bảo hiểm phải có giá trị hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ các quốc gia trong cả chuyến đi. Mệnh giá tối thiểu là 30.000 EUR   

Chú ý:
Tất cả các giấy tờ Việt Nam phải là các giấy tờ mới nhất, phải được các cơ quan Việt Nam và Bỉ có thẩm quyền hợp thức hóa và được dịch ra một ngôn ngữ chính thức của Bỉ
Việc nộp các giấy tờ không đúng hoặc giả mạo có thể bị truy tố trước pháp luật
Các giấy tờ bổ xung vẫn luôn có thể được yêu cầu.

* Lưu ý 
- Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn. 
- Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ. 
- Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
- Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực. 
- Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới. 
- Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH THƯƠNG MẠI BÌNH AN
Trụ sở: 24/121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
VP Giao Dịch: 65 - Cảm Hội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 353 80 490/491        Fax: (84 - 4) 353 80 492
Email: info@binhantravel.vn  - website:  www.binhantravel.vn
 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC:
VISA XUẤT CẢNH GIÁ RẺ (334 lượt xem)
VISA HÀN QUỐC (351 lượt xem)
VISA CÁC NƯỚC (362 lượt xem)
Visa Mỹ (1480 lượt xem)
Visa Thụy Điển (1379 lượt xem)
Tư vấn trực tuyến
Tel: 043.538.0490
Hotline: 0983.366.669
Tư vấn vé máy bay
 
Tư vấn tour du lịch
 
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
 
Chăm sóc khách hàng
 
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Gửi
Thông tin hữu ích