Loading...
Visa Đức
08/05/2013 - 1192 lượt xem

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC XIN VISA ĐI ĐỨC
 

       Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa công tác đi Đức? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Đức làm việc có uy tín? Hay bạn đang xin thư mời đi công tác Đức mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Đức tại Việt Nam mà không được? Thủ tục làm visa đi công tác Đức như thế nào? Bạn cần cung cấp những giấy tờ gì để xin được visa Đức? Làm visa Đức ở đâu? Lệ phí làm visa đi Đức giá bao nhiêu? Đi đến Đức như thế nào? Thời gian làm visa Đức mất bao lâu, mấy ngày? Có dịch vụ làm visa Đức trọn gói không? Thời gian visa công tác Đức được cấp bao nhiêu lâu? Các loại visa công tác đi Đức như: Công tác, du lịch, thăm thân, thăm bạn bè, chữa bệnh, quá cảnh, học tập, lao động, nhà báo, làm phim, visa giao lưu văn hóa, visa tôn giáo, visa cho người có thẻ APEC, doanh nhân, visa cho trẻ em đi cùng hoặc đi một mình, visa cho lái xe, visa cho người giúp việc đi cùng… Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Đức cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Đức giá rẻ của Binh An Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

1.     HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC
 
Dịch vụ Làm visa công tác đi Đức của Binh An Travel sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Đức cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Đức và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Đức giá rẻ của Binh An Travel


*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA  CÔNG TÁC ĐỨC NỘP BẢN CHÍNH + BẢN SAO CÔNG CHỨNG ***
1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
2. 03 ảnh 3,5 * 4,5cm  (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng.
3. Quyết định cử đi công tác, dịch công chứng tiếng Anh (áp dụng cho hộ chiếu phổ thông)
- Đối với hộ chiếu công vụ phải có công hàm của ĐSQ cùng quyết định cử đi công tác.
4. Thư mời của đối tác: trong đó chỉ rõ bên nào thanh toán chi phi cho chuyến đi với các thông tin của người mời: tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu

Lưu ý: Thời gian viết trong thư mời nên ghi dài hơn thời gian thực tế đoàn muốn ở lại (VD: nếu thực tế đoàn muốn đi từ ngày 10/7-20/7 thì trong thư mời nên viết là từ ngày 3/7- 25/7 để trong trường hợp đoàn thay đổi ngày đi vì lý do gì thì mình không phải thay đổi thư mời nữa)
5. Các giấy tờ chứng minh thân nhân: Copy giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, chứng minh thư
6. Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: Sổ đỏ nhà đất, hoặc sổ tiết kiệm, hoặc số dư tài khoản lương trong ngân hàng (bản tiếng Anh)
7. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty đứng ra mời các thành viên trong đoàn, dịch công chứng tiếng Anh.
8. Giấy chứng nhận (Testimonial) của công ty đứng ra mời các thành viên trong đó chỉ ra rằng các khoản chi phí của chuyến đi do công ty chi trả
9. Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.
10. Bằng đại học (dịch công chứng)
11. Hợp đồng lao động
12. Các giấy tờ khác như: Booking vé máy bay, bảo hiểm y tế, khai form xin visa, chương trình tour (bên công ty du lịch sẽ lo)
(ĐSQ có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ cần thiết đối với những trường hợp đi lần đầu, tuỳ từng cửa phỏng vấn)
 

2. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC LAO ĐỘNG (HÀNH NGHỀ)
Dịch vụ Làm visa đi Đức của Binh An Travel sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Đức cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Đức và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Đức giá rẻ của Binh An Travel
 *** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA  NỘP BẢN CHÍNH + BẢN SAO CÔNG CHỨNG ***
1. Form khai theo mẫu của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam cấp (Du Lịch Xanh hỗ trợ khách hàng khai form khai chi tiết)
2. 02 ảnh 3,5 * 4,5 phong nền trắng, theo tiêu chuẩn
3. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng + các hộ chiếu cũ (nếu có)
4. Hợp đồng lao động với doanh nghiệp thuê lao động tại Đức có ghi rõ mức lương của người lao động
5. Giấy phép kinh doanh, trích lục đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận khác về sự tồn tại hợp pháp của doanh nghiệp thuê lao động do cơ quan chức năng của Đức cấp
6. Bằng chứng về trình độ chuyên môn (Chứng chỉ về đào tạo nghề thông tin chi tiết về nội dung đào tạo, chứng nhận về ngành nghề đã làm trong đó nêu rõ nội dung công việc thực tế đã làm và trình độ kỹ thuật chuyên môn)
7. Bảng tóm tắt quá trình học tập, công tác kể từ khi đi học (chứng chỉ về trình độ văn hóa đã đặt được)
8. Chứng chỉ ngoại ngữ
 
9. Đối với đầu bếp đặc sản: Giấy chứng nhận sức khỏe và bản thực đơn của nhà hàng tại Đức.
10. Đối với trường hợp xin cư trú để tìm việc làm (tối đa 6 tháng): Bằng tốt nghiệp đại học của Đức hoặc được công nhận tại Đức hoặc bằng tốt nghiệp đại học nước ngoài có giá trị tương đương bằng đại học của Đức, chứng minh có đủ điều kiện tài chính để đảm bảo việc ăn ở, sinh hoạt trong toàn bộ thời gian cư trú tại Đức và thư trình bày mong muốn xin việc làm tại Đức
11. Hộ khẩu gia đình
12. Giấy khai sinh
13. Sổ tiết kiệm (nếu có)
* Hồ sơ nộp phải dịch sang tiếng Đức + 02 bộ hồ sơ phô tô + 01 bộ hồ sơ gốc để đối chiếu
* Phải nộp hồ sơ 02 tháng trước ngày có dự kiến nhập cảnh vào Đức

* Lệ phí: 60 EURO


3. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA THĂM THÂN ĐỨC

*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA ***
1/ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + Các hộ chiếu (nếu có)
2/ 03 ảnh 3,5 * 4,5 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng)
3/ Giấy cam kết bảo lãnh (dùng mẫu thống nhất toàn liên bang của Sở Ngoại Kiều, trong đó SNK nơi người bảo lãnh cư trú có chứng thực chữ ký và xác nhận khả năng chi trả của người bảo lãnh(phải nộp bản chính và bản sao giấy cam kết bảo lãnh)
4/ Bản sao công chứng hộ chiếu của người mời (nếu người mời không có quốc tịch Đức), đặc biệt phải sao cả trang có giấy phép cư trú.
5/ Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan (nếu đang công tác), nếu tự kinh doanh (giấy chứng nhận kinh doanh),học sinh phải có giấy cho nghỉ phép của trường (các giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức hoặc tiếng Anh)
6/ Các giấy tờ chứng minh thân nhân: 
-  Giấy đăng ký kết hôn
-  Sổ hộ khẩu gia đình
-  Giấy khai sinh của con 
7/ Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: 
- Sổ đỏ nhà đất
- Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản lương của 3 tháng gần nhất (số tiền càng nhiều càng tốt) trong ngân hàng (mang bản gốc và kèm theo 01 bản sao)
9/ Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.
10/ Các giấy tờ khác như: Booking vé máy bay, bảo hiểm y tế, khai form xin visa, chương trình tour (bên công ty Binh An Travel sẽ lo)

4.  HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐỨC TỰ TÚC
* Loại thị thực được cấp: ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị tối đa 15 ngày - 3 tháng. 

Tập tin:Flag of Germany.svg
* Hồ sơ xin visa du lịch Đức tự túc, không theo tour du lịch, bao gồm : 
1. 2 đơn xin thị thực 
2. 2 ảnh mới nhất 3,5 cm x 4,5 cm
3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chánh và bản sao).
4. Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
5. Bản sao hộ khẩu.
6. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
7. Sổ đỏ nhà đất
8. Giấy chứng nhận quyền sở hữu xe ô tô, bất động sản, cổ tức, cổ phiếu
* Lưu ý
- Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn. 
- Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ. 
- Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
- Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
- Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới. 
- Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH THƯƠNG MẠI BÌNH AN
Trụ sở: 24/121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
VP Giao Dịch: 65 - Cảm Hội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 353 80 490/491        Fax: (84 - 4) 353 80 492
Email: info@binhantravel.vn  - website:  www.binhantravel.vn

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC:
VISA XUẤT CẢNH GIÁ RẺ (334 lượt xem)
VISA HÀN QUỐC (352 lượt xem)
VISA CÁC NƯỚC (362 lượt xem)
Visa Mỹ (1480 lượt xem)
Visa Bỉ (1399 lượt xem)
Tư vấn trực tuyến
Tel: 043.538.0490
Hotline: 0983.366.669
Tư vấn vé máy bay
 
Tư vấn tour du lịch
 
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
 
Chăm sóc khách hàng
 
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Gửi
Thông tin hữu ích