Giới thiệu Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
18/10/2013 - 2748 lượt xem
Với niềm đam mê của những người yêu nghề, yêu thích du lịch, thích khám phá – trải nghiệm các danh lam thắng cảnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Nước Ngoài. Với niềm đam mê và mong muốn đưa được những trải nghiệm đó tới những người thân, bạn bè và khách hàng cùng đi khám phá, tìm hiểu và thưởng thức những phong cảnh, điểm đẹp và sự tận hưởng thư thái thoải mái từ thiên nhiên sau những ngày căng thẳng mệt mỏi của công việc. Chúng tôi, những con người khao khát và mong muốn biến ước mơ đó thành hiện thực nên đã sáng lập Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Thương Mại Bình An vào năm 2010. Với phương châm hoạt động “Trao cơ hội, nhận niềm tin”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cung cấp đến Quý khách các dịch vụ với chất lượng đảm bảo và tốt nhất. Mỗi Quý khách hàng luôn luôn là một khách hàng đặc biệt quan trọng của Công ty chúng tôi. Được chăm sóc và phục vụ mỗi Quý khách hàng trong mỗi hành trình là cơ hội để chúng tôi chứng minh được sự khác biệt và chất lượng dịch vụ.


GIỚI THIỆU
 
Với niềm đam mê của những người yêu nghề, yêu thích du lịch, thích khám phá – trải nghiệm các danh lam thắng cảnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Nước Ngoài. Với niềm đam mê và mong muốn đưa được những trải nghiệm đó tới những người thân, bạn bè và khách hàng cùng đi khám phá, tìm hiểu và thưởng thức những phong cảnh, điểm đẹp và sự tận hưởng thư thái thoải mái từ thiên nhiên sau những ngày căng thẳng mệt mỏi của công việc. Chúng tôi, những con người khao khát và mong muốn biến ước mơ đó thành hiện thực nên đã sáng lập Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Thương Mại Bình An vào năm 2010.

Với phương châm hoạt động “Trao cơ hội, nhận niềm tin”,  chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cung cấp đến Quý khách các dịch vụ với chất lượng đảm bảo và tốt nhất. Mỗi Quý khách hàng luôn luôn là một khách hàng đặc biệt quan trọng của Công ty chúng tôi. Được chăm sóc và phục vụ mỗi Quý khách hàng trong mỗi hành trình là cơ hội để chúng tôi chứng minh được sự khác biệt và chất lượng dịch vụ.
 
NGHÀNH NGHỀ CHÍNH
  • Tư vấn, thiết kế và tổ chức các chương trình du lịch trọn gói kết hợp với các sự kiện, học tập, giao lưu, hội nghị, hội thảo, các hoạt động xây dựng đội nhóm, …
  • Tổ chức tour du lịch trong nước và ngoài nước
  • Đặt vé máy bay trong nước và quốc tế
  • Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế
  • Đặt xe du lịch và dịch vụ đón tiễn sân bay
  • Tư vấn xin thị thực xuất nhập cảnh Việt Nam và các nước khác
  • Tư vấn làm bảo hiểm du lịch
  • Dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch
  • Thiết kế và cung cấp sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương, …
  • Dịch vụ đặc biệt cho VIP
 
LIÊN HỆ:  BINH AN TRAVEL
Add: 81/283 Đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (+84 - 4) 353 80 490      Fax: ( +84 - 4) 353 80 492
Email: info@binhantravel.vn        Website: http://www.binhantravel.vn
=================================
TRAO CƠ HỘI – NHẬN NIỀM TIN
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tư vấn trực tuyến
Tel: 043.538.0490
Hotline: 0983.366.669
Tư vấn vé máy bay
 
Tư vấn tour du lịch
 
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
 
Chăm sóc khách hàng
 
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Gửi
Thông tin hữu ích
Welcome to gold star
Fanpage Facebook
Cathay Pacific
Air Mekong
Korean Air
E Malaysia
Thai
Jet Star
Malaysia
Thai Airway
Liên hệ đặt vé máy bay
Replica Bags Replica Bottega Veneta Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Gucci Belt Replica Gucci Shoes Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belt Replica Louis Vuitton Shoes Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL taschen imitate Bottega Veneta imitate Bvlgari imitate Celine imitate Christian Dior imitate Gucci imitate Hermes imitate Loewe imitate Louis Vuitton imitate Mulberry imitate Prada imitate YSL imitate Bolsos imitacion imitacion Bottega Veneta imitacion Bvlgari imitacion Celine imitacion Christian Dior imitacion Gucci imitacion Hermes imitacion Loewe imitacion Louis Vuitton imitacion Mulberry imitacion Prada imitacion YSL imitation sac pas cher imitation Bottega Veneta imitation Bvlgari imitation Celine imitation Christian Dior imitation Gucci imitation Hermes imitation Loewe imitation Louis Vuitton imitation Mulberry imitation Prada imitation YSL imitazioni borse perfette imitazioni Bottega Veneta imitazioni Bvlgari imitazioni Celine imitazioni Christian Dior imitazioni Gucci imitazioni Hermes imitazioni Loewe imitazioni Louis Vuitton imitazioni Mulberry imitazioni Prada imitazioni YSL namaak tassen kopen namaak Bottega Veneta namaak Bvlgari namaak Celine namaak Christian Dior namaak Gucci namaak Hermes namaak Loewe namaak Louis Vuitton namaak Mulberry namaak Prada namaak YSL