Loading...
Khách sạn Valley Mountain Vũng Tàu
Địa chỉ: 102/6 -108/6 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu.
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Valley Mountain Vũng Tầu tọa lạc ngay trong thành phố Vũng Tàu, thuận lợi đi đến các điểm vui chơi, mua sắm trong thành phố.  
Six Senses Hideaway Côn Đảo
Địa chỉ: Côn Đảo, Vũng Tàu
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
 
Khách sạn Imperial Vũng Tàu
Địa chỉ: 159 -163 Thụy Vân, Thành phố Vũng Tàu
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Imperial Vũng Tầu cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125 km, mất khoảng 2,5 giờ lái xe, mất khoảng 1,5 giờ đi tàu cao tốc.  
Khách sạn Grand Vũng Tàu
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Du, Vũng Tàu
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Grand Vũng Tàu tọa lạc tại trung tâm của thành phố biển Vũng Tàu. Từ khách sạn mất khoảng 10 phút lái xe đến sân bay Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125 km, cách bến tàu Cánh Ngầm khoảng 2 km, dễ dàng đi đến các điểm du lịch trong và ngoài thành phố.  
Khách sạn Long Hải Beach Resort Vũng Tàu
Địa chỉ: Tỉnh lộ 44 thị trấn Long Hải, Long Điền, Vũng Tàu
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khu nghỉ dưỡng Long Hải Beach resort cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120 km, cách thị trấn Long Hải khoảng 30 km về hướng Tây Bắc, thuận lợi đến các điểm tham quan trong và ngoài thành phố Vũng Tàu.  
Khách sạn Palace Vũng Tàu
Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Trãi, Vũng Tàu.
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Palace Vũng Tàu là khách sạn đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố, rất thuận tiện cho du khách đi thăm quan tại các điểm du lịch, giải trí, mua sắm  
Khách sạn Dic star Vũng Tàu
Địa chỉ: 169 Thùy Vân, Phường 8 thành phố Vũng Tàu
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Dic star Vũng Tầu cách thành phố Hồ Chí Minh 120 km về phía đông, tọa lạc ngay trong tại trung tâm Du lịch Bãi Sau của bãi biển Vũng Tàu nổi tiếng, rất thuận lợi đi đến các điểm du lịch trong và ngoài thành phố.  
Địa chỉ: Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Việt Nam
Đơn giá: 4.390.000 VNĐ - Hạng phòng:
Vinpearl Resort - Khu khách sạn 5* đẳng cấp quốc tế được du khách yêu mến gọi là “Viên ngọc trai lấp lánh gắn trên vương miện của nữ hoàng biển khơi”  
Khách sạn La Residence Huế
Địa chỉ: Số 5 Lê Lợi, thành phố Huế.
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn La Residence Huế với diện tích 2 hécta nằm bên bờ sông Hương, thơ mộng, nhìn ra thành cổ và gần các lăng mộ của các vua thuộc triều Nguyễn, là một điểm dừng chân lí tưởng để lưu lại khi khám phá đất cố đô. Khách sạn La Residence Huế cách sân bay Phú Bài, Huế 17 km ( 30 phút )  
Khách sạn Imperial - Huế
Địa chỉ: 10 Hùng Vương, thành phố Huế.
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Imperial - Huế nằm ngay trung tâm của thành phố Huế thơ mộng, mất khoảng vài phút đi bộ tới cầu Tràng Tiền, sông Hương, cách khoảng 15 km tới sân bay Phú Bài mất khoảng 20 phút lái xe ô tô, 1 km tới ga Huế và 12 km bãi biển Thuận An.  
Khách sạn Indochina Palace Huế
Địa chỉ: 105A Hùng Vương, Huế, Việt Nam
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Indochina Palace Huế ở số 105A Hùng Vương, Huế, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế nổi tiếng có di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Từ khách sạn Quý khách có thể dễ dàng đến với các địa danh nổi tiếng của Huế như Đại Nội, kinh thành Huế, sông Hương thơ mộng… Khách sạn cách sân bay chỉ 20 phút đi taxi. Thật tuyệt vời cho một kỳ nghỉ ở Huế tại khách sạn Indochina Palace đẳng cấp thế giới.  
Khách sạn Sài Gòn Morin - Huế
Địa chỉ: 30 Lê Lợi, thành phố Huế
Đơn giá: Liên hệ - Hạng phòng:
Khách sạn Sài Gòn Morin Huế nằm hướng ra dòng sông Hương thơ mộng và cầu Trường Tiền trung tâm thành phố Huế. Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách khi đến thành phố thơ mộng này. Từ khách sạn Sài Gòn Morin bạn có thể đi bằng bất cứ phương tịn nào có trên đất Huế để khám phá thành phố.  
TÌM khách sạn
Tìm kiếm
Tư vấn trực tuyến
Tel: 043.538.0490
Hotline: 0983.366.669
Tư vấn vé máy bay
 
Tư vấn tour du lịch
 
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
 
Chăm sóc khách hàng
 
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Gửi
Thông tin hữu ích
Fanpage Facebook