Loading...
Du thuyền Halong Royal Heritage Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Royal Heritage Hạ Long (dài 38m, rộng 8,5m) đạt tiêu chuẩn 4 sao.. Toàn bộ tàu được chia làm 2 tầng gồm có 12 phòng ngủ với công trình phụ khép kín, diện tích mỗi phòng là 16m2, với trang trí nội thất hài hoà.  
Du thuyền Hạ Long Glory Cruise 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Hạ Long Glory chính thức ra mắt vào tháng 2/2011, du thuyền dài 37.5m, rộng 9m, cao 11.5m với 13 phòng ngủ cao cấp, nội thất hiện đại, sang trọng đã đáp ứng về nhu cầu khám phá vịnh Hạ Long của nhiều du khách trong nước cũng như quốc tê  
Du thuyền Glory Halong Cruise 3 ngày 2 đêm
Du thuyền Hạ Long Glory chính thức ra mắt vào tháng 2/2011, du thuyền dài 37.5m, rộng 9m, cao 11.5m với 13 phòng ngủ cao cấp, nội thất hiện đại, sang trọng đã đáp ứng về nhu cầu khám phá vịnh Hạ Long của nhiều du khách trong nước cũng như quốc tế  
Du thuyền Hạ Long Classic Sail 2 ngày 1 đêm
Du thuyền Hạ Long Classic Sails tự hào là một du thuyền sang trọng bậc nhất cho hành trình khám phá Di sản thế giới vịnh Hạ Long của Quý khách. Đạt tiêu chuẩn tiện nghi, an toàn và hiện đại, du thuyền có 07 phòng ngủ, 01 phòng ngủ sang trọng, đầy đủ trang thiết bị điều hòa 2 chiều, nóng lạnh, phòng tắm riêng, tủ quần áo…  
Du thuyền Lagoon Explorer Hạ Long 4 ngày 3 đêm
Lagoon Explorer là một trong những chiếc thuyền buồm đạt tiêu chuẩn 3 sao Quốc tế mang phong cách Trung Hoa cổ điển. Sự khách biệt về phong cách và tráng lệ về nội thất so với các du thuyền khác bởi nó được làm từ loại gỗ sồi quý hiếm, đa phần họa tiết trên tàu làm từ bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam.  
Du thuyền Prince Hạ Long 2 ngày 1 đêm
Du thuyền trên Bái Tử Long là một chuyến đi thú vị, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đi thăm những nơi còn hoang sơ, những bí ẩn của Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long, thăm làng chài và khám phá vịnh bằng thuyền kayak, hơn nữa bạn sẽ có một số lựa chọn về bữa ăn trên thuyền hoặc ở một nơi khá ấn tượng.  
Du thuyền Hạ Long Prince 3 ngày 2 đêm
Du thuyền trên Bái Tử Long 3 ngày là một chuyến đi dài hơn và thư giãn hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đi thăm những nơi còn hoang sơ, những bí ẩn của Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long, thăm làng chài và khám phá vịnh bằng thuyền kayak, hơn nữa bạn sẽ có một số lựa chọn về bữa ăn trên thuyền hoặc ở một nơi khá ấn tượng.  
Du thuyền Lagoon Explorer 3 ngày 2 đêm
Lagoon Explorer là một trong những chiếc thuyền buồm đạt tiêu chuẩn 3 sao Quốc tế mang phong cách Trung Hoa cổ điển. Sự khách biệt về phong cách và tráng lệ về nội thất so với các du thuyền khác bởi nó được làm từ loại gỗ sồi quý hiếm, đa phần họa tiết trên tàu làm từ bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam.  
Du thuyền Hạ Long Calypso 3 ngày 2 đêm
Trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long cùng Tàu Calypso Cruiser – Nữ thần biển, chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị những kỷ niệm khó quên. Với nội thất sang trọng, phòng ngủ tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo, nghỉ đêm trên du thuyền Calypso, bạn không chỉ có được cảm nhận rất riêng về Vịnh Hạ Long mà bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động cực kỳ lý thú như hát Karaoke, câu cá, câu mực về đêm và chèo thuyền kayak.  
Du thuyền Hạ Long Elizabeth Sails 3 ngày 2 đêm
Du thuyền Hạ Long Elizabeth Sails (dài 35m, rộng 7m) đạt tiêu chuẩn 3 sao.. Toàn bộ Du thuyền Hạ Long Elizabeth Sails được chia làm 4 tầng gồm có 12 phòng ngủ với công trình phụ khép kín, diện tích mỗi phòng là 16m2, với trang trí nội thất hài hoà.  
Tư vấn trực tuyến
Tel: 043.538.0490
Hotline: 0983.366.669
Tư vấn vé máy bay
 
Tư vấn tour du lịch
 
Tư vấn Visa - Hộ chiếu
 
Chăm sóc khách hàng
 
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Gửi
Thông tin hữu ích
Fanpage Facebook